TỔNG QUAN VỀ CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ TẠI TPHCM? - LetsDiskuss
LetsDiskuss Logo
Gallery
Create Blog

TỔNG QUAN VỀ CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ TẠI TPHCM?

Blog: Vincity Quận9

Vinhomes apartment

@ @letsuser | | others

Mua căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm có phải chăng là một điều khó khăn và không thể được. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé. 

1. Những thuận lợi và bất lợi khi mua căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm:

Nhưng chúng ta đã biết các ông lớn trong ngành đang dần chuyển sang bán căn hộ giá rẻ tphcm. Lý do chính của việc này là các giá mềm đang cháy hàng vì nhu cầu đang quá cao so với sức cung của thị trường. Vậy đâu là những lý do khiến việc căn hộ giá rẻ được mua nhiều đến vậy.


1.1 Những lợi ích khi mua những căn hộ căn hộ chung cư tphcm giá rẻ

Để trả lời cho câu hỏi: “Lý do khiến người tiêu dùng phải tìm mua căn hộ chung cư giá rẻ tphcm ?” tôi đã tìm ra được 8 lợi ích để giải thích cho việc “cháy hàng” này:

#1. Điều đầu tiên, nhiều tiện ích hơn

Chung cư hiện nay sở hữu các tiện ích ngay trong khu dân cư vượt trội. Như có thể kể đến những dịch vụ như hồ bơi, phòng game, phòng tập Gym là những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất của các khách hàng tại chung cư.

#2. Thứ hai, không gian sống

 Sống ở chung cư bạn sẽ có không gian yên tĩnh và riêng tư. Như chúng ta đã biết những chung cư thông thường sẽ cho ta một cảm giác yên tĩnh, những góc nhìn đẹp khiến chúng ta có thể thư giãn và cảm giác được tự do.

#3. Ưu điểm thứ ba, khâu vệ sinh công cộng.

Khi sống tại chung cư chúng ta luôn phải tuân thủ những điều luật và luôn có một bộ phận đảm báo cho khâu vệ sinh nơi công cộng. Giúp cho chúng ta luôn tận hưởng một bầu không khí trong lành và mát mẻ.

#4. Thứ tư, dịch vụ vệ sinh công

Cộng các căn hộ chung cư đều có nơi bỏ rác công cộng ở mỗi tầng. Điều này giúp chúng ta không cần phải đi rất xa để bỏ rác hay phải dồn khác và tranh thủ đi một lần.

#5. Thứ năm, an ninh và an toàn

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng tại chung cư. Hiện tại, khi ra vào một số chung cư người dân phải xuất trình thẻ căn cước hoặc được người trong trung cư dùng thẻ từ để dẫn vào. Đây là một ưu điểm cực kì vượt trội khi ta sống tại một căn hộ trong chung cư.

#6. Điều thứ sáu, không khí trong lành hơn

Khi sống trong khu các khu chung cư là đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn thoát khỏi cảnh sống chung với bụi và mùi xăng xe độc hại trong nhà. Vì tại đây đã có nơi đậu xe riêng biệt không còn những ngày tháng để xe trong phòng khách và nồng mùi xăng dầu, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình nữa.

#7. Thứ bảy, không gian sống thoáng đãng

Đây là một điều không thể thiếu và khi ở trong một căn hộ tại chung cư vì bạn sẽ có một khuôn viên rộng lớn để dạo mát. Bên cạnh đó khi ở trên cao những luồn gió sẽ có khả năng len lỏi vào từng ngóc ngách trong nhà bạn, tạo một không gian thoáng đãng và dễ chịu.

#8. Cuối cùng, tiết kiệm chi phí.

Giá tiền của chung cư khi bạn mua một chung cư giá rẻ bạn có thể tiết kiệm chi phí cho rất nhiều việc và có thể tận dùng nhiều hơn cho những khoản thu chi khác.

1.2 Những bất lợi khi mua căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm.

Song cái gì cũng có mặt trái của nó, chúng ta cần biết một số điều không hay mà chúng ta vẫn thường hay gặp khi mua một căn hộ chung cư giá rẻ. Theo những thống kê của chúng tôi có 8 điều bất lợi mà các người đi mua nhà thường hay gặp phải khi mua một căn hộ căn hộ chung cư tphcm giá rẻ là:

Việc quá tải trong thang máy và hầm gửi xe. Đây là một điều mà các chung cư giá rẻ thường hay gặp vì số lượng thang máy ít và việc gửi xe không được kiểm soát khiến cho người trong chung cư có thể đem xe bên ngoài vào để gửi.

Thường gặp tình trạng nhà nứt, ngấm trần nhà. Việc kiểm soát và bảo quản ở một số chung cư thường không được đề cao khiến tình trạng trên xảy ra rất nhiều, gây nguy hiểm cho người dân đang sinh sống.

Việc an toàn cháy nổ còn ở mức kém. Như chúng ta đã quan sát trên báo đài việc cháy những chung cư đang dần nhiều hơn trong những tháng 5,6 và đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho việc phòng cháy chữa cháy tại các chung cư.

Cách âm thanh kém. Tại một số chung cư người trong nhà có thể nghe rõ những âm thanh xe chạy về đêm vì việc cách âm còn chưa được kiểm tra kỉ.

Khu vực sinh hoạt chung ít được quan tâm. Như đã nói trên khu vực sinh hoạt chung sẽ luôn có một bộ phận đảm bảo việc an toàn và vệ sinh để tạo một môi trường trong lành cho chúng ta. Song tại một số chung cư thì việc này lại bị xem nhẹ và khiến khu vực sinh hoạt ngày càng ít người lui đến.

Không phải hộ dân nào trong chung cư cũng có ý thức vệ sinh chung. Đây là một điều không thể tránh khỏi khi sống tại một khu chung cư, việc bỏ rác bừa bãi và ý thức giữ gìn vệ sinh chung vẫn còn chưa được lan rộng.

Chiều cao thông thủy từ sàn nhà tới trần thấp hơn so với quy định. Đây là một lỗi vi phạm luật rất nguy hiểm và nguyên nhân xuất phát là do các nhà thầu muốn hạ thấp trần để có thể xây nhiều phòng hơn để tăng lợi nhuận. Đây là một điều đáng để lên án và trình báo với cơ quan pháp luật.

Việc thiếu trách nhiệm của ban quản lý tòa nhà. Đây là nguồn gốc nguyên nhân của những bất lợi kể trên. Chính vì sự vô trách nhiệm trong khâu quản lý và vận hành đã khiến cho các chung cư ngày càng xuống cấp. Bên cạnh đó người dân còn có những cái nhìn không tốt đến hai từ “chung cư”.

Với những điều bất lợi kể trên đã gây ra không ít sự khó chịu cho người sử dụng. Và đặc biệt hơn là những người đầu tư và mô giới bất động sản. Bởi lẻ khi họ là những người mua và chuyển nhượng cho thuê hoặc bán căn hộ giá rẻ tphcm, họ sẽ rất khó để thực hiện công việc của mình vì khách hàng tiềm năng của họ đã có những cái nhìn tiêu cực về các căn hộ tại chung cư

2. Tìm mua căn hộ chung cư giá rẻ tphcm như thế nào ?

Vậy làm sao để chúng ta có thể mua được một căn hộ phù hợp cho gia đình nhỏ của mình ? “ Vụt tốc bất đạt” điều tiên quyết trong việc mua hàng và đầu tư là không nên nóng vội.

Điều đầu tiên chúng ta cần phải tìm một sàn mô giới bất động sản đang bán căn hộ giá rẻ tphcm. Trên tất cả sàn chúng ta phải uy tín và cung cấp cho chúng ta những căn hộ chất lượng như Vinhome, FLC, TTC, …. Để mang đến cho chúng ta những sự lựa chọn hoàn hảo và những thông tin bổ ích để đưa ra một quyết định đúng đắn.

Điều kế đến, chúng ta cần phải thăm dò thị trường thật nhiều để xem xét về các yếu tố ví dụ như: giá cả của thị trường như thế nào, có phù hợp với mức giá các sàn đang đưa ra và phù hợp với ngân sách của mình đang hiện có hay không? Ngoài ra, việc điều tra thị trường còn cho ta một cái nhìn tổng quát bên ngoài về các tin tức xung quanh căn hộ chúng ta đang quan tâm.

Và điều sau cùng chúng ta cần có một danh sách những điều cần kiểm tra để có thể đánh giá khi đến xem căn hộ trong tương lai của chúng ta. Điều đó sẽ giúp chúng ta tránh đi những sai sót đáng tiếc dẫn đến một quyết định sai lầm. Sau khi đã tổng hợp hết tất cả những điều xung quanh, chúng ta còn chờ gì nữa mà không mang về ngay một căn hộ giá rẻ.

Với những phân tích của bài viết tôi mong rằng đã đưa đến cho các bạn một góc nhìn toàn cảnh về cách tìm kiếm và mua một căn hộ chung cư giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Để từ đó bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn và sống hạnh phúc một căn hộ mơ ước của mình.

3. Căn hộ giá rẻ Vincity  Grand Park.

Vincity Quận 9  còn được gọi là Vincity Grand Park, đây là một dự án Bất động sản dành cho những người thu nhập thấp. Dư án sinh ra nhằm tạo cơ hội sở hữu nhà ở cho người Việt.

Vincity Grand Park hiện đang được thi công tại đường Nguyễn Xiễn, Quận 9, Tp.HCM. Để có thể sở hữu 1 căn hộ Vincity thì bạn chỉ cần từ 700 triệu đến 1 tỷ là có thể sở hữu 100% căn hộ.

Diện tích bao gồm từ 30 m2 – 90m2 và số phòng có từ 1 đến 3 phòng ngủ. . CĂN HỘ 1PN – 2PN ( Dự Kiến)  Diện tích tim tường: 30m2 – 46m2 – 56m2 – 67m2 – 75m2.

Nếu bạn quan tâm đến Bất động sản việt nam hãy tham khảo tại Website của chúng tôi: https://vinhomesapartment.co/