Thương hiệu Nội Thất Đồ Gỗ Việt - LetsDiskuss
LetsDiskuss Logo
Gallery
Create Blog

Thương hiệu Nội Thất Đồ Gỗ Việt

noithat dogoviet

@ @ceo | | Entertainment

Thương hiệu Nội Thất Đồ Gỗ Việt được xây dựng với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng và thiết kế để chọn lựa. Với nhiều giá thành, thiết kế sang trọng và tiện nghi giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi đặt mua. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu Đồ Gỗ Việt mời bạn cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết này bạn nhé.

Sứ mệnh của Đồ Gỗ Việt


 • Thương hiệu Đồ Gỗ Việt được xây dựng để giới thiệu đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, có chất lượng cao, bền, đẹp phục vụ nhiều hơn cho lựa chọn của khách hàng.
 • Mang đến cho khách hàng những mẫu hàng hoá đẹp, nhiều mức giá tốt, ưu đãi và tiện nghi hấp dẫn để phục vụ dành cho bạn.
 • Nâng tầm thương hiệu đồ gỗ sản xuất tại Việt Nam để có thể sánh ngang với các nhà cung cấp đến từ nước ngoài.
 • Phát triển hệ thống cửa hàng kinh doanh trực tiếp trong đời sống hàng ngày cho đến các trang trực tiếp với sự hỗ trợ bởi Google và thương mại điện tử khác.

Tầm nhìn của Đồ Gỗ Việt


 • Tại Đồ Gỗ Việt chúng tôi tin rằng nhu cầu sử dụng đồ nội, ngoại thất của khách hàng sẽ không ngừng tăng lên theo từng năm. Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam tạo nên cơ hội tuyệt vời cho các nhà cung cấp.
 • Với hệ thống hạ tầng giao thông và các thiết bị thông minh ngày càng phát triển giúp cho việc vận chuyển hàng hoá và mua sắm trực tuyến ngày một tăng mạnh qua từng năm.
 • Chất lượng đồ gỗ được tăng lên qua từng năm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nhờ đó khách hàng có nhiều lựa chọn hơn dành cho mình.

Giới thiệu về sản phẩm Nội Thất Đồ Gỗ Việt

 • Với hệ thống cửa hàng, xưởng sản xuất lớn được phát triển mạnh qua nhiều năm qua. Hiện nay Đồ Gỗ Việt vẫn luôn là địa chỉ uy tín để cung cấp đến cho khách hàng nhiều sản phẩm nội thất đẹp và có giá trị cao. Từ các loại nội thất gia đình, nội thất trẻ em, gia đình, khách sạn, nhà hàng, resort, công ty và rất nhiều các loại sản phẩm khác. Trong tất cả các loại sản phẩm đó chúng tôi chú trọng đến một số những loại sản phẩm quan trọng sau đây:
 • Tủ áo: Có thể nói rằng tủ quần áo là món đồ nội thất cực kỳ thiết yếu và vô cùng quan trọng trong bất cứ không gian sống nào của khách hàng. Không chỉ phục vụ nhu cầu sắp xếp đồ đạc mà cả tính thẩm mỹ cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày của mình. Với nhiều thiết kế đẹp như kiểu cửa lùa, dạng cánh mở, dạng hộp xếp chồng, dạng cánh xếp. Nhiều kích thước để chọn lựa như 120 x 200cm, 140 x 200cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm, 200cm... để khách hàng nhanh chóng chọn lựa.
 • Giường ngủ: Nâng niu giấc ngủ của bạn trong cuộc sống hàng ngày và tạo nên những nét quyến rũ trong phòng ngủ gia đình chính là những chiếc giường ngủ tuyệt đẹp của chúng tôi. Nhiều kiểu dáng từ cổ điển cho đến hiện đại, kiểu châu Á và cả kiểu châu Âu đẹp để khách hàng có thể chọn lựa dành cho mình. Với nhiều kích thước tốt để khách hàng chọn lựa từ 120 - 200cm x 200cm. Các kiểu giường ngủ Nhật Bản, giường ngủ gỗ MDF đẹp cho khách hàng.
 • Salon gỗ: Một món đồ không thể thiếu trong bất cứ không gian phòng khách nào hiện nay của gia đình người Việt. Những kiểu được khách hàng ưa chuộng như chạm đào, chạm nghê đỉnh, chạm voi, chạm rồng, chạm tam đa... với nhiều kích thước như tay 8, tay 10, tay 12, tay 14, tay 16, tay 18, tay 20... Đủ các loại gỗ đẹp dành cho khách hàng như gỗ căm xe, gõ đỏ, gỗ hương, gỗ xoan đào, gỗ hương đá... bền, đẹp, giá rẻ cạnh tranh dành cho bạn.
 • Bàn ăn: Tạo nên một không gian phòng ăn đẹp và ấn tượng để cùng bạn tận hưởng những bữa ăn tuyệt vời. Với những bộ 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế cùng kiểu bàn tròn, bàn vuông, bàn hình chữ nhật đẹp để khách hàng có thể chọn lựa cho mình.

Về đội ngũ phát triển thương hiệu Đồ Gỗ Việt

 • Thương hiệu Đồ Gỗ Việt được xây dựng bắt nguồn từ ý tưởng của CEO Trần Đình Nghi, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm làm từ gỗ. Người đã định hướng cho sự phát triển để có thể phát triển thương hiệu Đồ Gỗ Việt đến như ngày nay.
 • Chủ tịch công ty, giám đốc tài chính là ông Nguyễn Văn Thắng, ông là người chịu trách nhiệm trực tiếp cho vấn đề tài chính, kinh doanh và chịu trách nhiệm chính để giúp Đồ Gỗ Việt có thể vượt qua những tháng ngày khởi nghiệp khó khăn. Vượt lên mạnh mẽ như ngày hôm nay.
 • Giám đốc phòng kinh doanh và marketing là Trần Việt, một thanh niên trẻ có kiến thức về hệ thống Marketing và quảng cáo trên hệ thống Google và các trang thương mại điện tử. Mang đến giá trị thực tiễn và phát triển hệ thống kinh doanh online dành cho bạn.
 • Ngoài ra còn một số các nhân viên kinh doanh, nhân viên giao hàng và tư vấn thông tin đến cho khách hàng. Phục vụ mọi nhu cầu và đáp ứng tốt cho yêu cầu của khách hàng khi đặt mua sản phẩm dành cho mình.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ về thương hiệu Đồ Gỗ Việt trên đây, có thể góp phần giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu Nội Thất Đồ Gỗ Việt. Những đóng góp thực tiễn mà chúng tôi đem đến cho khách hàng và thương hiệu đồ nội thất Việt Nam. Mong rằng có thể mang đến cho khách hàng một phần nào lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình.

Website: https://noithatdogoviet.com/ .

Địa chỉ liên hệ: Số 1 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM.

Danh sách MXH: 

 1. Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/noithatdogovietnam .
 2. Twitter: https://twitter.com/noithatdogoviet .
 3. Instagram: https://www.instagram.com/noithatdogoviet/ .
 4. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYXwQ5VEDe9krMXsF_s-FcA?view_as=subscriber .
 5. Pinterest: https://www.pinterest.com/noithatdogoviet/ .
 6. Linkedin: https://www.linkedin.com/in/noithatdogoviet/ .
 7. Medium: https://medium.com/@noithatdogoviet .
 8. Blog: https://noithatdogovietnam.blogspot.com/ .